fbpx

AppMan เปิดตัวบริการ ตรวจสอบประวัติอาชญากรรม และ ประวัติการทำงานของบุคลากร ในงาน HR Tech Thailand 2022

ตรวจสอบประวัติอาชญากรรม ในงาน HR Tech

APPMAN เจาะตลาดการบริหารทรัพยากรบุคคล (Human Resource) เปิดตัวบริการใหม่สำหรับการ ตรวจสอบประวัติอาชญากรรม และประวัติการทำงานย้อนหลังของพนักงาน ที่งาน HR Tech Thailand 2022 ผ่านกระบวนการยืนยันตัวตนดิจิทัล (E-KYC) พร้อมพลิกโฉมการทำงานของ HR ในรูปแบบเดิม ๆ ให้เข้าสู่กระบวนการทางดิจิทัล ช่วยเพิ่มความสะดวก และ ความรวดเร็วให้กับการรับบุคลากร ซึ่งประกอบไปด้วย

APPMAN BACKGROUND CHECKER คือ ระบบยื่นตรวจประวัติพนักงานรูปแบบออนไลน์ 100% ถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ว่าจ้าง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล ในการคัดกรองพนักงานให้เหมาะสมกับตำแหน่งงาน นอกจากนี้ยังเป็นโซลูชันดิจิทัลด้านการตรวจประวัติที่ถูกต้องกฏหมาย รองรับนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

APPMAN BACKGROUND CHECKER ได้รับการยอมรับจากองค์กรชั้นนำระดับประเทศ ด้วยรางวัลชนะเลิศ THAILAND ICT AWARD สาขา “Professional Service Solution” และรางวัลด้านสาขา ““Research and Development” ในปี 2023

APPMAN BACKGROUND CHECKER สามารถมีฟีเจอร์อะไรบ้าง

การตรวจสอบประวัติอาชญากรรม จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (Criminal Checker)

ช่วยยกระดับความปลอดภัยให้การรับสมัครพนักงานใหม่ ให้มีความรวดเร็วและสะดวกมากขึ้น ด้วยระบบตรวจประวัติอาชญากรรมและคดีความในรูปแบบดิจิทัล พร้อมทราบผลประวัติผลได้ภายใน 48 ชั่วโมง รวมถึงสร้างความเชื่อใจของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น

การตรวจสอบประวัติการทำงานย้อนหลังของผู้สมัคร (Employment Verification)

ระบบตรวจสอบประวัติการทำงานของบุคลากรจากข้อมูลย้อนหลังของผู้สมัคร ช่วยให้ทราบประวัติการเข้าและออกของการทำงานในบริษัทต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้อง น่าเชื่อถือ และมีความรวดเร็ว

สำหรับปี 2023 นี้ APPMAN BACK GROUND CHECKER มีการเพิ่มฟีเจอร์การตรวจประวัติอีกหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น “การตรวจประวัติการศึกษา (Education checker) การเช็กสถานะบุคคลล้มละลาย (Bankruptcy checker) การเช็กข่าวเสียจากสื่อออนไลน์ (Adverse media) การตรวจวุฒิปลอม การตรวจเอกสารสลิปเงินเดือนปลอม การเช็กคุณสมบัติผู้สมัครจากบุคคลอ้างอิง (Reference checker) และ Sanction list เป็นต้น” เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา คลิก

ตรวจสอบประวัตอาชญากรรม Event 2
ตรวจสอบประวัตอาชญากรรม Event 6
ตรวจสอบประวัตอาชญากรรม Event 4

APPMAN BACKGROUND CHECKER จะสามารถช่วย HR ได้อย่างไร ?

 • ไม่ต้องรอนาน
  ทราบผลตรวจประวัติรวดเร็วกว่ามาก พร้อมกับเอกสารราชการจากหน่วยงานตรง
 • ไม่ต้องเดินทางไปหน่วยงานเอง
  สามารถใช้งานบนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์ผ่านระบบออนไลน์ 100%
 • ไม่ต้องปวดหัวกับกองเอกสาร
  ระบบใช้งานง่าย ลดความเสี่ยงของข้อมูลที่อาจสูญหายระหว่างทาง
 • เช็กข้อมูลละเอียด และถูกกฏหมาย
  มีระบบ eKYC และ eSign consent เพื่อเซ็นเอกสารยินยอมมอบอำนาจให้ทางบริษัทดำเนินการแทน รองรับกฏหมาย PDPA

นอกจากนี้เทคโนโลยี และบริการของ Appman ยังได้รับมาตรฐาน ISO27001 และ CSA STAR v4.0 certificate ซึ่งผู้ใช้งานสามารถมั่นใจได้เลยว่า บริการของเรามีความปลอดภัยอย่างแน่นอน

ตัวอย่างการใช้งานแพลตฟอร์มตรวจประวัติอาชญากรรม APPMAN Criminal Checker

YouTube player

สำหรับท่านใดที่สนใจบริการตรวจประวัติอาชญากรรม สามารถติดต่อทีมงาน ได้ที่ฟอร์มด้านล่าง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *