fbpx

APPMAN เปิดตัวโซลูชัน “Digital Face to Face” ที่งาน Insurtech Connect Asia ณ ศูนย์ประชุม MBS Expo and Convention งานรวมตัวของบริษัทประกันภัยระดับโลก

APPMAN เปิดตัวโซลูชัน "Digital Face to Face" ที่งาน Insurtech Connect Asia ณ ศูนย์ประชุม MBS Expo and Convention งานรวมตัวของบริษัทประกันภัยระดับโลก

ในงาน Insurtech Connect Asia ที่ผ่านมา คุณอมฤต ฟรานเซน CBDO และ Co-Founder บริษัท แอพแมน จำกัด ได้นำเสนอโซลูชัน Digital Face to Face ที่ช่วยยกระดับกระบวนการทำงานรูปแบบเดิมๆ ให้กลายเป็นดิจิทัล และสร้างประโยชน์ใหม่ในการดำเนินธุรกิจสำหรับอนาคตของอุตสาหกรรมประกันภัย ซึ่งตอนนี้ ตัวแทนประกันภัยและทีมสนับสนุน สามารถติดต่อและพูดคุยกับลูกค้าของคุณได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็ว ทั้งนี้ทำให้ประสบการณ์การทำธุรกิจของคุณมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยการใช้เทคโนโลยีช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานได้อย่างเต็มที่

โดย “Digital Face to Face” จะมอบประโยชน์หลักให้กับคุณในการเปลี่ยนวิธีการทำงานและสร้างประสบการณ์ใหม่ในการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า จากเดิมที่เจ้าหน้าที่ต้องเดินทางไปพบปะเพื่อเห็นหน้ากับลูกค้าแบบดั้งเดิม ไปเป็นการพบกันผ่านวิดิโอคอล ทำให้คุณสามารถคุยหรือสื่อสารกับลูกค้าของคุณได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องเสียเวลา และค่าใช้จ่ายในการเดินทาง นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันที่รองรับการใช้งานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การแชร์หน้าจอ การบันทึกภาพ การเซ็นลายมืออิเล็กทรอนิกส์ การอัพโหลดเอกสาร ไปจนถึงการชำระเงิน แบบครบวงจร

Digital Face to Face เป็นโซลูชันที่มีความสามารถหลากหลาย และสามารถประยุกต์ใช้ในธุรกิจประกันได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเคลมประกันรถยนต์ ซึ่งช่วยล่นระยะเวลาการเคลมของเจ้าหน้าที่ไปได้อย่างมาก นอกจากนี้ ยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการให้บริการหลังการขายที่ครบถ้วนในทุกช่องทางที่เป็นดิจิทัล เช่น ไลน์ เว็บไซต์ หรือเฟสบุ๊ค ซึ่งช่วยปรับปรุงและตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Digital Face to Face ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่จะช่วยให้การทำธุรกิจของคุณเป็นไปได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น การรับสมัครลูกค้าประกันรายใหม่ที่มีความสะดวกสบายยิ่งขึ้น และยังลดระยะเวลาของกระบวนการโดยรวมลงเหลือเพียง 15 นาที เท่านั้น !

นอกจากที่ Digital Face to Face จะได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากแล้วนั้น ทางบริษัทแอพแมนยังได้รับโอกาสในการพูดคุยกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ที่บูธภายในงานอีกด้วย