ความเป็นมาของ Tambaan

Tambaan.co เป็นแพลตฟอร์มจ้างงานผู้รับเหมาแบบครบวงจรในประเทศไทย ที่เปลี่ยนแปลงวิถีการทำงานในอุตสาหกรรมก่อสร้าง ด้วยการเสนอระบบจ้างงานที่มีความโปร่งใสและเชื่อถือได้ เพื่อแก้ไขปัญหาการโกง แพลตฟอร์มนี้ครอบคลุมการรีโนเวท, ต่อเติม, บิวท์อิน, ตกแต่งภายใน และการสร้างบ้านใหม่

นอกจากนี้ Tambaan.co ยังมีสื่อของตัวเองชื่อ Space Story ซึ่งให้ข้อมูลเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เพื่อเสริมสร้างความรู้และข้อมูลในอุตสาหกรรมก่อสร้าง บริษัทมุ่งมั่นให้บริการที่เหนือกว่าเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

ความท้าทายในการดำเนินธุรกิจ

ในกระบวนการคัดเลือกพาร์ทเนอร์และผู้รับเหมา มีจำนวนผู้ที่สนใจจะร่วมงานกับเราเยอะมาก เราจำเป็นต้องตรวจสอบประวัติอาชญากรรมอย่างละเอียด เพื่อตรวจสอบความน่าเชื่อถือของผู้รับเหมาอย่างรอบคอบก่อนจะแนะนำพวกเขาให้กับเจ้าของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมเอกสารหรือการติดต่อกับหน่วยงานราชการนั้นค่อนข้างที่จะซับซ้อนและลำบากพอสมควร การตรวจสอบแบบนี้ทีละคนด้วยตัวเองจึงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างลำบากครับ

เหตุผลที่เลือก APPMAN BACKGROUND CHECKER

เราต้องการระบบตรวจสอบประวัติอาชญากรรมแบบดิจิทัลที่ทำงานได้อย่างรวดเร็วและว่องไว สุดท้ายก็ได้มารู้จักกับ APPMAN ที่ช่วยดำเนินการให้เราอย่างรวดเร็ว ว่องไว และที่สำคัญสิ่งที่ผมชอบมากๆ คือ หลังบ้านของ APPMAN ได้ออกแบบมาเพื่อรองรับ Corporate Identity (CI) พร้อมทั้งใช้โลโก้ของ Tambaan ซึ่งช่วยเสริมความน่าเชื่อถือให้กับแพลตฟอร์มของเรา ทำให้พาร์ทเนอร์และผู้รับเหมาที่ต้องการตรวจสอบประวัติกับเรารู้สึกว่าเชื่อถือได้และยินดีที่จะได้รับการยืนยันตัวตนจากเรา

ผลลัพธ์หลังจากใช้ APPMAN BACKGROUND CHECKER

หลังจากที่เราเริ่มใช้งาน APPMAN Background Checker ความน่าเชื่อถือของเราก็เพิ่มขึ้นอย่างมาก ด้วยความสามารถของ APPMAN ในการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมของพาร์ทเนอร์และผู้รับเหมาได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจเลือกใช้บริการของเราได้เร็วขึ้นและง่ายขึ้น APPMAN Background Checker ช่วยเสริมสร้างความไว้วางใจและความมั่นใจให้กับลูกค้าว่า Tambaan พร้อมให้บริการที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ และยังช่วยลดเวลาในการตรวจสอบข้อมูล ทำให้กระบวนการทั้งหมดมีประสิทธิภาพและรวดเร็วยิ่งขึ้นครับ

Tambaan.co Video Interview

YouTube player

APPMAN BACKGROUND CHECKER

ระบบยืนยันตัวตนและบริการเช็กประวัติอาชญากรรมที่ใช้งานง่าย มีความรวดเร็วทั้งกระบวนการและเชื่อถือได้ เนื่องจากเป็นบริการที่ยื่นเรื่องผ่านตำรวจ ผลประวัติออกมามีเอกสารจากราชการ ทราบผลได้อย่างรวดเร็ว บนหน้า Dashboard เพื่อความสะดวกในการตัดสินใจรับพนักงานใหม่และเป็นส่วนช่วยให้องค์กรมีความปลอดภัย รวมถึงลูกค้าขององค์กรก็สามารถเชื่อถือและใว้วางใจพนักงานขององค์กรได้

เรียนรู้เพิ่มเติม