Mayekawa (Thailand) ผู้นำด้านวิศวกรรมระบบทำความเย็นของประเทศไทย

Mayekawa (Thailand) คือ ผู้จัดจำหน่ายคอมเพรสเซอร์ทำความเย็นสำหรับอุตสาหกรรม, ให้บริการหลังการขาย, ดำเนินการ ออกแบบโรงงานและติดตั้งเครื่องทำความเย็น ผลิตและจำหน่ายตู้แช่แข็งสำหรับอาหารแช่แข็ง โดยการจัดหาเทคโนโลยีที่หลากหลายซึ่งช่วยประหยัดแรงงาน เพิ่มมูลค่า อำนวยความสะดวกในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ประหยัดพลังงาน และ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ความเป็นมาของ Mayekawa

Mayekawa (Thailand) Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2531 โดยเป็นสำนักงานการขายและบริการสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Mayekawa Mfg. Co., Ltd. 

ปัจจุบันจำหน่ายคอมเพรสเซอร์ทำความเย็นสำหรับอุตสาหกรรม, ให้บริการหลังการขาย, ดำเนินการ ออกแบบโรงงานและติดตั้งเครื่องทำความเย็น ผลิตและจำหน่ายตู้แช่แข็งสำหรับอาหารแช่แข็ง ในเดือนกรกฎาคม 2564 Mayekawa (Thailand) ได้เปิด Bangladesh Liaison Office ในฐานะสำนักงานในต่างประเทศแห่งแรก คอมเพรสเซอร์ของ MYCOM และวิศวกรรมระบายความร้อนของ Mayekawa ได้รับการประเมินอย่างสูงในตลาดที่กำลังขยายตัวในบังกลาเทศ เช่น การประมง การแปรรูปอาหาร ไอศกรีม และห้องเย็น

Mayekawa

ความท้าทายของลูกค้า

บริษัท Mayakawa ต้องเผชิญกับความท้าทายหลายอย่างในการตรวจประวัติพนักงานรูปแบบเดิม ที่สำคัญที่สุดคือการเตรียมและส่งเอกสารที่ใช้เวลานานและมีความยุ่งยาก การต้องจัดการกับเอกสารจำนวนมากไม่เพียงทำให้กระบวนการล่าช้า แต่ยังเพิ่มความเสี่ยงในการสูญหายหรือผิดพลาดของข้อมูลด้วย รวมถึงยังมีเรื่องของการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ เพื่อส่งเอกสาร หรือดำเนินการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมยังเป็นอีกหนึ่งความท้าทาย โดยเฉพาะในพื้นที่ที่การเดินทางอาจใช้เวลานาน 

นอกจากนี้ ระยะเวลาในการรอรับเอกสารหรือผลการตรวจสอบที่อาจนานถึงครึ่งเดือนเป็นอุปสรรคสำคัญที่ทำให้กระบวนการจ้างงานหยุดชะงัก

พิมพ์ชนก พูนไนย์
HR Recruiter

เหตุผลที่เลือกใช้บริการ AppMan Background Checker

การเลือกใช้บริการ “APPMAN BACKGROUND CHECKER” แสดงให้เห็นถึงการปรับใช้เทคโนโลยีในการตรวจสอบประวัติพนักงานอย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถอัปโหลดข้อมูลผ่านอินเทอร์เน็ตได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพบัตรประชาชน หรืออัปโหลดข้อมูลในรูปแบบต่างๆ ผ่านระบบ กระบวนการทั้งหมดใช้เวลาเพียงประมาณ 2-7 วัน 

ทำให้การตรวจสอบประวัติเป็นไปอย่างรวดเร็ว สะดวก และประหยัดเวลา ซึ่งได้รับการยืนบันจากฝ่ายบุคคลในองค์กร ว่า แพลตฟอร์ม AppMan สามารถช่วยให้กระบวนการสรรหาบุคลากรเข้ามาใหม่ ไม่ว่าจะเป็น เวลาในการจัดเตรียมเอกสาร และการตรวจสอบข้อมูลลดลงไปอย่างมาก

ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการ APPMAN BACKGROUND CHECKER

เราประทับใจในความสามารถของระบบที่ใช้งานง่าย ได้ผลลัพธ์ที่อรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ ทั้งในด้านการตอบกลับจากทีมงานผู้ดูแลระบบ (admin) ที่สามารถติดต่อได้ทันที และให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ เมื่อเกิดปัญหา ทำให้กระบวนการตรวจสอบประวัติสามารถดำเนินการได้โดยไม่สะดุด

นอกจากนี้ การทดสอบการใช้ระบบในการตรวจสอบประวัติของพนักงานใหม่จำนวน 10 คน ก็ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ โดยทุกคนผ่านการตรวจสอบทั้งหมด

ในฐานะของฝ่ายบุคคลหรือผู้ที่ต้องการใช้งานระบบตรวจสอบประวัติอาชญากรรม “APPMAN BACKGROUND CHECKER” ถือเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ด้วยทีมสนับสนุนที่มีประสิทธิภาพ และกระบวนการที่ให้ผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว สะดวก และประหยัดเวลา เราอยากแนะนำให้ฝ่ายบุคคลและองค์กรต่างๆ ลองเปิดใจพิจารณาใช้บริการของ AppMan เพื่อช่วยให้กระบวนการตรวจสอบประวัติพนักงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ศึกษาวิธีใช้บริการของ Mayekawa ได้ที่นี่

Mayekawa (Thailand)

Coming Soon

APPMAN BACKGROUND CHECKER

ระบบยืนยันตัวตนและบริการเช็กประวัติอาชญากรรมที่ใช้งานง่าย มีความรวดเร็วทั้งกระบวนการและเชื่อถือได้ เนื่องจากเป็นบริการที่ยื่นเรื่องผ่านตำรวจ ผลประวัติออกมามีเอกสารจากราชการ ทราบผลได้อย่างรวดเร็ว บนหน้า Dashboard เพื่อความสะดวกในการตัดสินใจรับพนักงานใหม่และเป็นส่วนช่วยให้องค์กรมีความปลอดภัย รวมถึงลูกค้าขององค์กรก็สามารถเชื่อถือและใว้วางใจพนักงานขององค์กรได้