ให้เราเป็นหนึ่งในผู้ช่วยด้านเทคโนโลยีของคุณ

สะดวกกว่า รวดเร็วกว่า
ด้วยแพลตฟอร์มทันสมัย
ลดภาระงานที่ยุ่งยาก ด้วยระบบอัตโนมัติ
ลดต้นทุนการใช้กระดาษ 100%
ป้องกันเอกสารตกหล่น
หรือข้อมูลไม่ครบถ้วน
ไม่ต้องเดินทางไปทำธุรกรรมด้วยตัวเอง
Criminal Checker หน้าจอตรวจประวัติอาชญากรรม

พลิกโฉมการทำงานของ HR ในรูปแบบเดิม ๆ ให้เป็นระบบดิจิทัลด้วยบริการยื่น ตรวจประวัติอาชญากรรม รูปแบบใหม่

ตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและคดีความ
ลดภาระงานด้วยระบบอัตโนมัติ
ใช้งานง่าย ไม่ต้องมีความรู้เรื่องเทคโนโลยี
ป้องกันเอกสารตกหล่น
ไม่ต้องเดินทางไปทำธุรกรรมด้วยตัวเอง

ฟังก์ชันที่หลากหลาย
จะช่วยให้องค์กรของคุณเช็กประวัติอาชญากรรมได้อย่างง่ายดาย

APPMAN
BACKGROUND CHECKER
ดีอย่างไร ?

การรับพนักงานใหม่เข้ามาในองค์กรโดยที่เราไม่รู้ประวัติของเขามาก่อน อาจทำให้องค์กรเกิดความเสี่ยงได้ หากพนักงานใหม่มีคดีความหรือเคยก่ออาชญากรรมมาก่อน

การคัดกรองก่อนรับพนักงานเข้าองค์กรนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง เพื่อองค์กรที่โปร่งใสและสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าได้ยิ่งกว่าที่เคย

APPMAN
BACKGROUND CHECKER
ดีอย่างไร ?

การรับพนักงานใหม่เข้ามาในองค์กรโดยที่เราไม่รู้ประวัติของเขามาก่อน อาจทำให้องค์กรเกิดความเสี่ยงได้ หากพนักงานใหม่มีคดีความหรือเคยก่ออาชญากรรมมาก่อน

การคัดกรองก่อนรับพนักงานเข้าองค์กรนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง เพื่อองค์กรที่โปร่งใสและสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าขององค์กร

การใช้บริการยื่นตรวจสอบประวัติอาชญากรรม
ด้วย APPMAN BACKGROUND CHECKER

ทำไมต้องใช้
APPMAN BACKGROUND CHECKER ?


การตรวจสอบประวัติอาชญากรรมทั่วไปต้องมีการเตรียมเอกสาร ให้พนักงานใหม่กรอกข้อมูล และเดินทางไปที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ซึ่งมีระยะเวลาการดำเนินการอยู่ที่ 7-15 วัน

Appman Criminal Checker จะช่วยลดขั้นตอนของการเตรียมเอกสาร ด้วยการใช้ระบบยืนยันตัวตนดิจิทัล (E-KYC) ผ่านระบบออนไลน์ โดยทาง HR สามารถใช้แพลตฟอร์ม HR ในการส่ง SMS ไปหาพนักงานใหม่ เพื่อทำการยืนยันตัวตน พร้อมกับกับเซ็นต์เอกสารยินยอมด้วยวิธีการง่าย ๆ ผ่านมือถือ โดยสามารถทราบผลการตรวจสอบได้ไว ผ่านทางแพลตฟอร์มดิจิทัล และสามารถดาวโหลดเอกสารเป็นไฟล์ PDF ได้ทันที

การใช้บริการยื่นตรวจสอบประวัติอาชญากรรมด้วย APPMAN BACKGROUND CHECKER

ทำไมต้องใช้
APPMAN BACKGROUND CHECKER ?


การยื่นตรวจสอบประวัติอาชญากรรมทั่วไปต้องมีการเตรียมเอกสาร ให้พนักงานใหม่กรอกข้อมูล และเดินทางไปที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ซึ่งมีระยะเวลาการดำเนินการอยู่ที่ 7-15 วัน

Appman Background Checker จะช่วยลดขั้นตอนของการเตรียมเอกสาร ด้วยการใช้ระบบยืนยันตัวตนดิจิทัล (E-KYC) ผ่านระบบออนไลน์ โดยทาง HR สามารถใช้แพลตฟอร์ม HR ในการส่ง SMS ไปหาพนักงานใหม่ เพื่อทำการยืนยันตัวตนด้วยวิธีการง่าย ๆ ผ่านมือถือ โดยสามารถทราบผลไว ผ่านทางแพลตฟอร์ม และสามารถดาวโหลดเอกสารเป็นไฟล์ PDF ได้ทันที

ตรวจสอบประวัติอาชญากรรมแบบทั่วไป VS APPMAN CRIMINAL CHECKER

ตรวจสอบประวัติอาชญากรรมแบบทั่วไป
รู้ผลช้า 15-30 วัน
กรอกและเตรียมเอกสารซ้ำซ้อน
ไม่สะดวก และเสียเวลา
ต้องเดินทางไปยื่น-รับเอกสารที่หน่วยงานเอง

ธุรกิจที่ควรเช็คประวัติอาชญากรรมของบุคลากร

ลดต้นทุนการใช้กระดาษและการจัดการเอกสารได้ 100%
มั่นใจและปลอดภัยด้วยมาตรฐาน ISO 27001 และ CSA-STAR Level 2

ลดต้นทุนการใช้กระดาษและการจัดการเอกสารได้ 100%

มั่นใจและปลอดภัยด้วยมาตรฐาน ISO 27001 และ CSA-STAR Level 2

4 ขั้นตอนการใช้บริการยื่นตรวจประวัติอาชญากรรม
ด้วยแพลตฟอร์ม APPMAN BACKGROUND CHECKER

ตรวจประวัติอาชญากรรม

1. ล็อกอินเข้าใช้งานระบบ

สามารถล็อกอินเข้าใช้งานระบบบริการยื่นตรวจประวัติอาชญากรรมพนักงาน ผ่านเว็บไซต์ของแอพแมนได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่คลิก ผ่านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ โดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมใด ๆ  

ตรวจประวัติอาชญากรรม

2. สร้างรายการพนักงานใหม่

ใส่ข้อมูลของพนักงานที่ต้องการยื่นตรวจสอบประวัติอาชญากรรม หากเจ้าหน้าที่ต้องการตรวจประวัติอาชญากรรมพนักงานหลายคน สามารถอัปโหลดรายชื่อพนักงานทั้งหมดในครั้งเดียว

ตรวจประวัติอาชญากรรม

3. ให้พนักงานใหม่ยืนยันตัวตน

สามารถส่งลิ้งก์ให้พนักงานใหม่ยืนยันตัวตนผ่านทาง SMS หรือ Email จากนั้นพนักงานใหม่จะทำการกดยินยอม และเซ็นต์เพื่อรองรับนโยบาย PDPA และส่งข้อมูลเพื่อให้ทางแอพแมน

4. ส่งคำขอ และรับผลได้รวดเร็ว

หลังจากพนักงานใหม่ยืนยันตัวตนผ่านมือถือเสร็จแล้ว ทาง HR สามารถกดส่งข้อมูลเพื่อยื่นเช็กประวัติอาชญากรรมกับตำรวจ และรับผลได้ไว รวมถึงสามารถดูเอกสารราชการ และดาวโหลดเป็น PDF

เรื่องราวของลูกค้าและพาร์ทเนอร์

YouTube player

Fixzy คัดกรองช่างด้วยการเรียกช่างมาสัมภาษณ์ที่บริษัท และมีการตรวจประวัติอาชญากรรม เนื่องจากบริษัทต้องการสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าด้วยการคัดกรองช่างที่มีคุณภาพ แต่ด้วยขั้นตอนต่างๆในการตรวจสอบ เลยทำให้ใช้เวลาค่อนข้างนาน

“ก่อนมี Appman  8 ปีที่ผ่านมา เราตรวจประวัติช่างได้ 2,000 คน จาก 12,000 คนที่สมัครเข้ามา พอมี Appman Background Checker แล้ว ปีหน้าที่เราตั้งเป้าใว้คือ 5,000 คนที่จะต้องตรวจประวัติให้เสร็จ”

คุณ รัชวุฒิ พิชยาพันธ์ กรรมการบริหาร บริษัท ฟิกซิ จำกัด

YouTube player

บริษัท รักษาความปลอดภัย บางกอกซัพพอร์ท จำกัด ประกอบกิจการผู้ให้บริการจัดหาพนักงานรักษาความปลอดภัยสำหรับองค์กรในประเทศไทยมาย่างยาวนาน

เมื่อก่อนนี้ การจะเอาพนักงานไปตรวจประวัติอาชญากรรมแต่ละครั้ง ทางเราต้องวางแผนกันรัดกุมมาก เริ่มตั้งแต่จัดการเอกสาร 7 วัน 10 วัน ไปจนถึง 15 วัน ในการดำเนินการ แล้วกว่าจะได้ผลการตรวจก็ต้องรออีก 30 วัน แต่ Appman เนี่ย เราทำงานง่าย รู้ผลรวดเร็วกว่าเดิมมาก แล้วก็เชื่อถือได้ด้วยครับ

คุณ จักรพงษ กิมติน กรรมการบริหาร 
บริษัท BANGKOK SUPPORT SECURITY GUARD Co., Ltd.

YouTube player

บริษัท เฮลท์ แอท โฮม เป็นผู้ให้บริการดูแลผู้สูงอายุและคนไข้ถึงที่บ้าน โดยทำการคัดกรอง ฝึกอบรม และควบคุมมาตรฐานการดูแลให้เป็นไปตามหลักการพยาบาลด้วยทีมอายุรแพทย์

การตรวจประวัติอาชญากรรมพนักงานในรูปแบบเดิม จะเป็นการทำแบบ Manual ซึ่งต้องกำหนดทีมงานทำตรงนี้โดยเฉพาะเลย 1-2 คน ซึ่งหลายๆ ครั้งก็จะใช้เวลาค่อนข้างนาน แต่พอเป็น AppMan สามารถช่วยตรวจสอบประวัติอาชญากรรม พนักงานได้ไวกว่าเดิมหลายเท่า ทำให้เราเทรนนิ่งคนได้เร็วขึ้น นำพนักงานเข้าระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น แล้วก็ลดจำนวนเจ้าหน้าที่เหลือเพียงแค่คนเดียว ก็ทำงานนี้ได้เร็วกว่าเดิม”

“หมอตั้ม” นพ.คณพล ภูมิรัตนประพิณ อายุรแพทย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
บริษัท เฮลท์ แอท โฮม จํากัด

ธุรกิจที่ควรเช็คประวัติอาชญากรรมของบุคลากร

เรามีลูกค้ามากกว่า 300+ รายที่ไว้วางใจให้เราดูแล

ปรึกษาทีมงานของเราในการใช้บริการยื่นตรวจประวัติพนักงาน รูปแบบดิจิทัล สำหรับบริษัท ได้ที่ฟอร์มนี้

**โปรดอ่านเงื่อนไขก่อนลงทะเบียน**

ไม่รองรับ การให้บริการเช็กประวัติ ตนเอง
รองรับ
การให้บริการเฉพาะ นามบริษัท เท่านั้น (เช่น ฝ่ายบุคคล, เจ้าของกิจการ)