บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) Micro Leasing 

เป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อ เริ่มต้นด้วยการให้บริการสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง และได้ขยายการให้บริการไปสู่ธุรกิจสินเชื่ออื่นๆ เช่น สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ นายหน้าประกันภัย และธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลที่เน้นให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียน บริษัทไมโครลิสซิ่งมีการขยายโอกาสทางธุรกิจอย่างกว้างขวางในกลุ่มสินเชื่อต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างครอบคลุม มีระบบที่มีมาตรฐานดี ได้มาตรฐานรับรองตาม ISO 27100 เพื่อประกันความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้า นอกจากนี้ เรายังมีบริการทางการเงินที่มีประสิทธิภาพและสามารถอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว

ปัญหาเรื่องเอกสาร HR ก่อนรู้จัก APPMAN Background Checker

ระบบงาน HR มีการจัดการเอกสารแบบ Paper Work ค่อนข้างเยอะ ซึ่งมีกระบวนการการส่งเอกสารและการตรวจสอบที่ค่อนข้างมีปัญหาและใช้เวลานาน โดยต้องใช้เวลาอย่างน้อย 1 อาทิตย์ในการดำเนินการ Background Check ของพนักงาน เพื่อตรวจสอบประวัติการทำงาน ประวัติการศึกษา และประวัติอาชญากรรม

การวางแผนในการแก้ปัญหาลดเอกสารของ Micro Leasing

บริษัทของเราได้พยายามปรับปรุงระบบ HR เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและได้เปรียบเทียบโซลูชันจากหลายบริการ พบว่า Appman เป็นตัวเลือกที่ดี เนื่องจากมีบริการหลายอย่างที่เข้ากับความต้องการของเรา หลังจากได้ใช้งานแล้วพบว่ามีประสิทธิภาพที่ดีและช่วยลดเวลาการทำงานของเราได้ดีครับ

ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการ APPMAN Background Checker

เนื่องจากบริษัทเรามีสาขาอยู่ทั่วประเทศ การใช้โซลูชันเรื่องของ Background Check ของ Appman สามารถที่จะให้คำตอบกับเราได้ภายใน 2-7 วัน ซึ่งประหยัดเวลาตรงนี้ไปได้ 3 เท่า และเรื่องของการส่งเอกสารต่างๆ มีความสะดวกมากครับ ผู้สมัครที่อยู่ในเขตพื้นที่ต่างจังหวัดสามารถที่จะทำข้อมูลเข้ามาผ่านระบบของ Appman แล้วก็สามารถที่จะตรวจเช็คประวัติอาชญากรรมตรงนี้ได้ทำให้ส่วนของ Recruitment มีความสะดวกรวดเร็วมากขึ้นมากๆครับ

Micro Leasing Video Interview

YouTube player
 

APPMAN BACKGROUND CHECKER

 

ระบบยืนยันตัวตนและบริการเช็กประวัติอาชญากรรมที่ใช้งานง่าย มีความรวดเร็วทั้งกระบวนการและเชื่อถือได้ เนื่องจากเป็นบริการที่ยื่นเรื่องผ่านตำรวจ ผลประวัติออกมามีเอกสารจากราชการ ทราบผลได้อย่างรวดเร็ว บนหน้า Dashboard เพื่อความสะดวกในการตัดสินใจรับพนักงานใหม่และเป็นส่วนช่วยให้องค์กรมีความปลอดภัย รวมถึงลูกค้าขององค์กรก็สามารถเชื่อถือและใว้วางใจพนักงานขององค์กรได้

LEARN MORE