fbpx

AppMan ตอกย้ำความเป็นหนึ่งด้านเทคโนโลยีประกันภัย เข้าร่วมงาน Thailand InsurTech Fair 2021 (TIF)

INSURTECH
https://youtu.be/eTr3X_lyGcs

AppMan ได้รับเกียรติจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)  เชิญเข้าร่วมงาน งานไทยแลนด์อินชัวร์เทคแฟร์ 2021 สุดยอดงานประจำปีที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ประกันภัยจากทุกบริษัทชั้นนำทั่วไทย และผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีด้านการประกันภัยหรือ อินชัวร์เทค (InsurTech) จากทั่วทุกมุมโลก ที่จะจัดขึ้นแบบเสมือนจริง (Virtual Event) ในวันที่ 26-30 ตุลาคม 2564 

AppMan พร้อมนำเทคโนโลยีที่ AppMan เชี่ยวชาญเป็นที่ยอมรับในวงการประกันภัย อาทิ ผลิตภัณฑ์ AgenMate การขายแบบผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ E-POS

 • e-Quotation ระบบออกใบเสนอราคาออนไลน์ที่สามารถช่วยการเปรียบเทียบข้อเสนอชัดเจน
 • Unit-Linked Simulator เครื่องมือสำหรับช่วยอธิบายสินค้าในกลุ่ม Unit-Linked ให้เข้าใจง่ายขึ้น เลือกได้ตามใจ แสดงได้ทั้งแบบแผนภูมิภาพ หรือ ตาราง 
 • e-Application / e-Submission ระบบยื่นแบบประกันออนไลน์ 
 • Product Configurator ระบบสำหรับออกแบบและสร้างกรมธรรม์ใหม่ เพื่อให้ธุรกิจประกันสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ได้ด้วยตนเองอย่างง่ายดาย
 • IPAAS AgentMate  แพลทฟอร์มรูปแบบใหม่ที่สามารถเชื่อมต่อ การบริการทั้งฝ่ายโบร์เกอร์ และ บริษัทประกันภัย  โดยขั้นตอนการติดตั้งระบบการเชื่อมต่อง่ายและสะดวกมาก  
 • E-surveyor ระบบเคลมประกันแบบไม่มีคู่กรณีออนไลน์เพื่อช่วยให้การเคลมประกันเกิดขึ้นได้ครอบคลุมทุกพื้นที่แม้ห่างไกลกัน ลดเวลาการรอเจ้าหน้าที่และสร้างประสบการณ์ที่ดีกว่าแก่ลูกค้า

และนวัตกรรมเทรนด์ใหม่เหมาะกับทุกกลุ่มธุรกิจในรูปแบบ ระบบอัจฉริยะ Intelligent Working Processing (IWP) ผู้ช่วยคนสำคัญ พัฒนาระบบงานกลายเป็นแบบ Automation

 • AppMan OCR ระบบ AI เฉพาะตัวที่เลือกดึงข้อมูลจำเป็นตามสั่ง พร้อมจัดเก็บในฐานข้อมูล อำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งาน ลดขั้นตอนและเวลาในการกรอกและเก็บเอกสารแบบเดิม ประสิทธิภาพสูงสามารถอ่านตัวหนังสือภาษาไทยและภาษาอังกฤษได้อย่างแม่นยำถึง 98%
 •  Docu Identifier ระบบตรวจสอบคัดกรองข้อมูล พร้อมเรียกดูข้อมูลสำคัญจากเอกสาร เช่น เลขบัตรประชาชน, เลขพาสปอร์ต และข้อมูลอื่นๆ ช่วยให้คุณหาเอกสารที่ต้องการได้ทุกเวลา
 • e-Signature ระบบเซ็นลายเซ็นบนเอกสาร Digital
 • Digital Face-to-Face ระบบเสนอ ซื้อ ขาย ผลิตภัณฑ์ ประชุมออนไลน์ บริการลูกค้าได้จากทางไกล ผ่าน VDO Call พร้อมภาพและเสียง เสมือนพบพนักงาน ณ จุดขาย ที่สำคัญโซลูชั่นนี้ พร้อมทำ PDPA หรือ e-KYC ได้ในตัว ด้วยระบบ OCR แถมรองรับ Voice Consent หรือจะเพิ่ม E-Payment Gateway  ก็ สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามใจลูกค้า สะดวก ครบ จบ ในที่เดียว
 • Chat Bot ระบบแชทบอตสำหรับโต้ตอบลูกค้าโดยอัตโนมัติ 24ชม 7วัน 

ทั้งนี้ภายในงาน คุณธนภูมิ เจริญศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารAppMan จะเข้าร่วมเวทีสัมนาระดับนานาชาติ เผยแพร่ความรู้เรื่องนวัตกรรมเทคโนโลยีเทรนด์ใหม่ๆ ที่จะเป็นประโยชน์ต่อวงการประกันภัยและกลุ่มธุรกิจต่างๆอีกด้วย

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://bit.ly/3lFpVwO

**ทุกหัวข้อสัมมนาในงานนี้จะดำเนินการแปลเป็น 2 ภาษา ไทย-อังกฤษเลือกฟังได้ ตามความถนัด!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *