fbpx

5 ข้อดีของบริการ “E-Surveyor” ที่คนซื้อประกันรถยนต์ ควรเลือกใช้งาน!

5_ข้อดีของ_E-Surveyor_1200x628_TH

ปัจจุบันบริษัทอินชัวร์เทคยุคใหม่ได้มีการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้กับการทำประกัน หนึ่งในนั้นคือบริการเช็กสภาพรถยนต์ก่อนซื้อประกัน E-Surveyor ซึ่งเป็นการตรวจสอบสภาพรถยนต์แบบออนไลน์ที่ได้รับการยอมรับจากวงการประกันภัย ในบทความนี้เราจึงอยากพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ 5 ข้อดีของ E-Surveyor ว่าทำไมคนซื้อรถยนต์ถึงเลือกใช้งาน

บริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ก่อนซื้อประกัน E-Surveyor คือโซลูชันที่บริษัท AppMan ได้พัฒนาขึ้น เพื่อตอบโจทย์การให้บริการลูกค้าด้านการเคลมประกันแบบครบวงจร โดยโซลูชันนี้จะเข้ามาทลายข้อจำกัดเรื่องสถานที่ ด้วยเทคโนโลยี Digital Face to Face ที่ตัวแทนขายและลูกค้าสามารถพูดคุยโต้ตอบกันได้แบบเรียลไทม์ ซึ่งมีข้อดีดังต่อไปนี้

5 ข้อดีของบริการ “E-Surveyor” ที่คนซื้อประกันรถยนต์ ควรเลือกใช้งาน!

1. ประหยัดเวลาในการตรวจสอบ

การตรวจเช็กสภาพรถยนต์ก่อนซื้อประกัน E-Surveyor จะแตกต่างจากการตรวจเช็กสภาพแบบดั้งเดิม เพราะใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น โดยจะลดขั้นตอนการทำงานที่ไม่จำเป็นออกไป ด้วยการใช้เทคโนโลยี Digital Face to Face ทำให้ประหยัดเวลาในการเดินทาง อีกทั้งยังมีการจัดการข้อมูลอย่างเป็นระบบ ไม่ต้องยุ่งยากกับงานเอกสารอีกต่อไป

2. ลดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

บริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ก่อนซื้อประกัน E-Surveyor จะช่วยลดค่าใช้จ่ายของบริษัทได้มากถึง 60% ประหยัดต้นทุนในการเดินทางไปตรวจสอบสภาพรถยนต์ ณ สถานที่จริง รวมถึงประหยัดค่าใช้จ่ายในการจ้างพนักงาน Outsource

3. รายงานผลแบบเรียลไทม์

ด้วย Digital Face to Face ที่ตัวแทนสามารถโต้ตอบกับลูกค้าโดยตรง และจัดเก็บข้อมูลแบบดิจิตอล ทำให้สามารถดึงข้อมูลเข้าในระบบได้ทันที ช่วยให้เจ้าหน้าที่สามารถตรวจสอบสภาพรถยนต์ได้หลายคันในหนึ่งวัน

4. ทำงานได้มากขึ้นโดยไม่ลดคุณภาพ

บริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ก่อนซื้อประกัน E-Surveyor เป็นการทำงานผ่านระบบออนไลน์ จึงช่วยให้เจ้าหน้าที่สามารถตรวจสอบสภาพรถยนต์ได้โดยไม่ต้องออกไปทำงานนอกสถานที่ ช่วยลดระยะเวลาในการทำงานถึง 60% โดยมีฟีเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวก เช่น การแชร์หน้าจอ การอัปโหลดเอกสาร การอ่านข้อมูลด้วยเทคโนโลยี OCR เจ้าหน้าที่จึงสามารถตรวจสอบรถยนต์ได้จำนวนมาก โดยที่ยังคงคุณภาพในการตรวจสอบได้ตามมาตรฐาน

5. ครอบคลุมทุกพื้นที่แม้ห่างไกลกัน

จุดประสงค์หลักของ AppMan E-Surveyor คือการทลายข้อจำกัดในเรื่องของสถานที่และเวลา โซลูชันนี้จึงสามารถตรวจสอบสถาพรถยนต์ได้ทุกพื้นที่ แม้จะอยู่ห่างไกลกัน ไม่ต้องเสียรอเจ้าหน้าที่เดินทางไปยังสถานที่จริง พร้อมทั้งมีการบันทึกข้อมูลแบบดิจิตอล ไม่ต้องกังวลเรื่องเอกสาร ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้เอาประกันภัย

บริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ก่อนซื้อประกัน E-Surveyor เป็นโซลูชันใหม่ที่บริษัทประกันชั้นนำเลือกใช้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้บริการ เพราะนอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกในการตรวจสอบสภาพรถยนต์แล้ว ยังสร้าง Customer Experience ที่ดีให้กับลูกค้าที่เลือกซื้อประกันอีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *